Công dụng của cao sâm Hàn Quốc

Công dụng của cao sâm Hàn Quốc

Saponin( Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3) hợp chất được phát hiện trong nhân sâm được cho là có vai trò vô cùng quan trọng, là hợp chất chính đứng sau cho các hiệu quả của hồng sâm Hàn Quốc. Tỷ lệ Saponin trong cao hồng sâm càng cao bao nhiêu thì sản phẩm càng có chất lượng tốt bấy nhiêu. Phân bổ Saponin trên sâm Hàn Quốc cũng có sự khác biệt nhất định, trên thân chính của củ sâm chứa nhiều saponin nhân sâm nhất.

Công dụng của cao sâm Hàn Quốc

Công dụng của cao sâm Hàn Quốc

Tại Việt Nam hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc và các chế phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc: cao hồng sâm, nước ép hồng sâm, sâm mật ong,… ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng vậy, phải có sản phẩm chất lượng cao, chất lượng thấp. “Tiền nào của nấy là điều đương nhiên”, nhưng đa số người mua do chưa biết cách nắm bắt thông tin về các sản phẩm Hàn Quốc nên đôi khi phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều lần so với giá trị thực mà sản phẩm mang lại.

Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi, thắc mắc từ khách hàng: “Sản phẩm này hồng sâm chiếm tỷ lệ bao nhiêu phần trăm vậy em?” , “ Cao hồng sâm này có nguyên chất 100% không bạn ?”, hoặc “ Sao mà cháu khẳng định được là cao hồng sâm này tốt?”… Sao có thể khẳng định cao hồng sâm này thực sự thượng hạng hay không? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Cao hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ cao hồng sâm là gì? Cao hồng sâm Hàn Quốc được chế biến từ những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được lựa chọn kỹ lưỡng và qua dây chuyển sản xuất hiện đại. Với quy trình chế biến: hấp sấy, tinh luyện tỉ mỉ, qua 6 giai đoạn khác nhau với những yêu cầu kỹ thuật cao đòi hỏi người chế biến có nhiều kinh nghiệm mới đủ trình độ làm hồng sâm.

Những tinh chất của củ nhân sâm sau những quá trình chế biến công phu sẽ được cô đặc lại thành một loại keo có màu cánh gián vô cùng bổ dưỡng.

Công dụng của cao sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm Hàn Quốc tốt là do đâu?

Saponin( Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3) hợp chất được phát hiện trong nhân sâm được cho là có vai trò vô cùng quan trọng, là hợp chất chính đứng sau cho các hiệu quả của hồng sâm Hàn Quốc. Tỷ lệ Saponin trong cao hồng sâm càng cao bao nhiêu thì sản phẩm càng có chất lượng tốt bấy nhiêu. Phân bổ Saponin trên sâm Hàn Quốc cũng có sự khác biệt nhất định, trên thân chính của củ sâm chứa nhiều saponin nhân sâm nhất.

Hướng dẫn đọc thành phần cụ thể trên sản phẩm

Sau đây tôi sẽ lấy ví dụ về sản phẩm Cao hồng sâm 240gr Cheong ji yang. Đây là sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường.

Đây là cấu trúc ghi thông tin phổ biến của sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc. Thông thường chỉ có chữ tiếng Hàn hoặc có thêm tiếng Anh, vì thế người mua rất khó khăn trong việc đọc nội dung thông tin sản phẩm.

Và đây là phần mà các bạn cần quan tâm đến:

Sản phẩm này được chiết xuất 100% từ hồng sâm Hàn Quốc.
Trong đó lượng saponin (ginsenoside Rg1, Rb1, Rg3) là 6mg/g, thành phần chất rắn chiếm 65%. Tỷ lệ này cao chứng tỏ sản phẩm cao hồng sâm đạt chất lượng tốt;
Tỷ lệ phối trộn: hồng sâm củ 70%, hồng sâm rễ 30%. Như đã trình bày ở trên, Saponin trong thân củ chiếm tỷ lệ cao nhất; vì thế với cao hồng sâm thượng hạng thì tỷ lệ phối trộn trên là lý tưởng.
Với những sản phẩm cao hồng sâm đạt chất lượng cao như vậy, hiện nay trên thị trường đều được bán với giá 2.500.00đ – 3.500.000đ/ 1 lọ × 240gr

Sau đây hãy so sánh với một số sản phẩm cao hồng sâm khác nhé:

Cao hồng sâm Hàn Quốc 4 lọ × 250gr

Cao hồng sâm 4 lọ × 250gr

Đây là các sản phẩm có chất lượng thấp, bao bì sản phẩm chỉ nêu các thành phần mà không hề nêu chi tiết về tỷ lệ Saponin ( Rg1, Rb1, Rg3), thành phần chất rắn và tỷ lệ phối trộn.

Thông thường, các sản phẩm này được bán với mức giá dao động từ 250.000đ – 500.000đ / 1 lọ × 250gr

Trên đây là những thông tin giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng của chúng tôi. Đồng thời cũng là những kiến thức cho bạn đọc còn đang băn khoăn khi lựa chọn cao hồng sâm Hàn Quốc. Với bài viết trên, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm cao hồng sâm phù hợp.

Theo Nhân sâm Hàn Quốc