Công dụng của nhân sâm trong việc tăng cường sinh lực

Công dụng của nhân sâm trong việc tăng cường sinh lực

Thí nghiệm tiến hành trên những người đàn ông thiếu tinh trùng, khó thụ thai sử dụng thành phần chiết xuất từ nhân sâm. Hiệu quả cho thấy số lượng tinh trùng tăng 70,8%, về mặt di chuyển của tinh trùng đạt 66,6%. Qua phân tích tổng hợp hiệu quả phục hồi khả năng thụ thai đạt 58,3%.

Công dụng của nhân sâm trong việc tăng cường sinh lực

Công dụng của nhân sâm trong việc tăng cường sinh lực

” Nếu gieo nhân sâm vào cơ thể người đàn ông và người đàn ông đó gieo vào người đàn bà thì sẽ sinh được cậu con trai khỏe mạnh và cường tráng”.Với người đàn ông thì đời sống chăn gối hàng ngày là rất quan trọng, việc thiếu bản lĩnh trong “chuyện ấy” do liệt dương làm giảm ham muốn trong đời sống vợ chồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Quan trọng hơn là khả năng khó thụ thai do ít tinh trùng hoặc tinh trùng không khỏe mạnh. Chúng ta đều biết nhân sâm từ lâu đã được đàn ông ở châu Á tin dùng trong nhiều thế kỷ vì khả năng cải thiện tráng dương. Nhân sâm bổ khí, do đó có khả năng gia tăng những hormone quyết định sức khỏe tình dục của nam giới.Thời gian gần đây nhansamhanquoc đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng sâm về công dụng tăng cường sinh lực, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc qua bài viết sau đây:

Tác dụng của nhân sâm trong việc tăng cường sinh lực như thế nào?

Nhân sâm có khả năng cải tiến sự cương cứng

“Thời gian trước tôi thấy mình không được khỏe, công việc áp lực và tôi không thấy ham muốn trong chuyện vợ chồng, nên tôi đã bảo vợ mua 1kg sâm tươi về ngâm rượu uống. Sau 1 tuần uống rượu sâm thì tôi thấy mình khỏe mạnh và trong chuyện ấy tôi cũng mạnh mẽ hơn”. (Anh. A HN chia sẻ)

“Chúng tôi kết hôn đã được gần 3 năm nhưng mãi không có con, đi khám bác sĩ thì được biết do tinh trùng yếu, nên khó đậu thai, tôi đã dùng rất nhiều cách khác nhau. Được một người bạn giới thiệu rằng rượu nhân sâm hàn quốc tăng cường khả năng thụ thai nên tôi đã mua nhân sâm về cho chồng tôi uống, theo lời tư vấn của chuyên gia tôi dùng sâm bằng cách ngâm rượu và thái lát hấp với cơm. Kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Sau một thời gian, khoảng 2 tuần tôi thấy chồng hưng phấn hơn trước và bây giờ tôi đã mang thai đứa con đầu lòng”. (Chị Linh ở Long Biên-HN vui mừng chia sẻ)

Thầy thuốc Trần Văn Bản (Trung ương Hội Đông y Việt Nam) cho rằng, nhân sâm bổ khí là những vị thuốc đại bổ của Đông y, có khả năng cải tiến sức khỏe phòng the cho nam giới (như tăng sự cương cứng) và cả chất lượng của “tiểu binh” nhờ khả năng gia tăng những hormone quyết định sức khỏe tình dục của nam giới.

Có khá nhiều kết quả nghiên cứu đã chứng minh về tác dụng dược lý của nhân sâm đối với sinh lý nam giới. Theo các kết quả, nhân sâm có khả năng cải tiến sự cương cứng, chất lượng quan hệ tình dục của nam giới

Thực tế đã chứng minh, nhân sâm làm tăng ham muốn tình dục, hoạt động tình dục, và giúp lưu lượng máu đến tinh hoàn được nhiều hơn.
Một nghiên cứu tại Đại học Southern Illinois đã đưa nhân sâm vào chế độ ăn của 45 người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương và khi đạt 16 tuần, 60% những người đàn ông này cho biết họ đã có thể cương cứng mạnh mẽ.
nhờ khả năng gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm tăng lượng testosterone của nam giới. Testosterone là một trong những hormone quyết định đến sức khỏe tình dục của nam giới.
Nhân sâm giúp tinh trùng hoạt động khỏe mạnh

Nhân sâm không những có khả năng tăng cường sức khỏe cho nam giới mà còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho các chú ” tiểu binh.Tinh trùng yếu cũng là nguyên nhân chính khiến rất nhiều cặp đôi khó thụ thai.

Một nghiên cứu gần đây ở trường đại học Thần Hô Nhật Bản cho thấy trong nhân sâm có các thành phần giúp tráng dương, cưng cường sinh lực, đồng thời có khả năng tạo ra tinh trùng và giúp tinh trùng hoạt động khỏe mạnh.

Thí nghiệm tiến hành trên những người đàn ông thiếu tinh trùng, khó thụ thai sử dụng thành phần chiết xuất từ nhân sâm. Hiệu quả cho thấy số lượng tinh trùng tăng 70,8%, về mặt di chuyển của tinh trùng đạt 66,6%. Qua phân tích tổng hợp hiệu quả phục hồi khả năng thụ thai đạt 58,3%.

Lưu ý khi dùng nhân sâm

Nhân sâm là loại thần dược đại bổ có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh rất tốt. Tuy nhiên khi dùng nhân sâm nên tránh những điều sau:

1. Sau khi ăn/uống nhân sâm tuyệt đối không dùng đồ biển và củ cải (trắng, xanh, đỏ…). Bởi củ cải và hải sản là đại hạ khí, còn nhân sâm là đại bổ khí. Hai thứ dùng chung sẽ triệt tiêu lẫn nhau, gây hại cho người dùng.

2. Các loại đậu đen, nước chè (trà) cũng không nên dùng sau khi uống nhân sâm vì làm giảm tác dụng nhân sâm.

3. Không dùng nhân sâm vào buổi tối, vì sẽ gây hưng phấn, khó ngủ.

4. Dù là sắc hay hấp cách thủy nhân sâm cũng không dùng đồ kim loại vì giảm tác dụng của loại dược liệu đại bổ này.

5. Không dùng nhân sâm quá nhiều và quá lâu trong một thời gian dài,bởi vì theo cơ địa của mỗi người khác nhau và liều lượng khác nhau.

6. Nhân sâm giúp phái mạnh tăng cường sinh lực bên cạnh đó bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên.

Theo Nhân sâm Hàn Quốc