Nhân sâm Hàn Quốc phòng chống bệnh xương khớp

Nhân sâm Hàn Quốc phòng chống bệnh xương khớp

Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc đã được rất phổ biến cho bệnh nhân ở Hàn Quốc, hiển thị kết quả xuất sắc trong công tác phòng chống bệnh loãng xương bị viêm khớp hay loãng xương.

Nhân sâm Hàn Quốc phòng chống bệnh xương khớp

Nhân sâm Hàn Quốc phòng chống bệnh xương khớp

Như một quá trình tất yếu của tự nhiên, khi cơ thể bạn già đi, bạn sẻ phải đối đầu với việc cơ thể lão hóa và hình thành nên căn bệnh thường gặp phải đó là bệnh loãng xương. Bệnh gây đau đớn và khiến bạn gặp khó khăn khi vận động thận chí là dòn xương và trở thành tàn phế.

Loãng xương là gì?

Loãng xương (hay còn gọi là thưa xương) là bệnh lý của hệ xương khớp, là khối lượng xương đỉnh giảm, lượng chất nền tạo xương và trọng lượng của một đơn vị thể tích xương giảm. Lúc này các kết cấu xương giảm độ đặc, độ dày và tăng phần xốp, thưa hơn, khi kiểm tra trên máy đo, sẽ thấy mật độ xương giảm rõ rệt.

Loãng xương ở người già xuất hiện do đâu?

Nguyên nhân người già hay bị loãng xương chính là do tuổi tác gây ra. Khi tuổi càng cao, các cơ quan chức năng như dạ dày, đường ruột, gan, thận hay tạo cốt bào ngày càng bị lão hóa theo tuổi. Khi đó, xương hấp thụ canxi và những chất dinh dưỡng kém, dẫn đến mất cân bằng giữa việc tạo và hủy xương, khiến xương trở nên thưa.

Biểu hiện của loãng xương

Nếu bạn có các biểu hiện sau:

Chiều cái giảm dần có kèm theo đau ở vùng lưng(cột sồn lưng, và thắt lưng.Khi nặng hơn sẽ thấy gù lưng và dáng đi khòm.

Gãy xương là triệu chứng rõ nhất và cũng là biến chứng nặng nhất của loãng xương. Gãy xương do loãng xương là các trường hợp gãy xương tự nhiên hoặc sau một chấn thương rất nhẹ, thường xảy ra ở vị trí xương đốt sống, cổ xương đùi và cổ tay.

Nhiều nghiên cứu cho thấy canxi và vitamin D là nguyên liệu giúp tạo xương mới, kích thích hoạt động của tế bào sinh xương. Do vậy cả canxi và vitamin D được đều sử dụng trong dự phòng và điều trị loãng xương.

Nhân sâm Hàn Quốc phòng chống bệnh về xương khớp

Nhân sâm là loài thảo dược quí hiếm và rất khó trồng, có tên khoa học là (Panax Ginseng) là một vị thuốc quý của Y học cổ truyền (YHCT). … Ngày nay Y học hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của Nhân Sâm.

Nhân sâm được biết đến với vô vàn tác dụng mang lại cho sức khỏe của chúng ta đặc biệt là đối với lứa tuổi xế chiều

Nhân sâm có chứa 18 loại axit amin, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp ngăn ngừa các bệnh loãng xương căn bệnh phổ biến ở tuổi già.

Bạn có thể chế biến nhân sâm theo các cách khác nhau để sử dụng nhân sâm đạt hiệu quả cao nhất.

Chỉ cần một lượng nhỏ Hồng Sâm Hàn Quốc mỗi ngày có thể mang lại cho người cao tuổi một sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái và ngăn ngừa được vô số các bệnh tật ở tuổi già.

Khoa học đã chứng minh hiệu quả của nhân sâm với hệ xương khớp

Đối với người già, xương khớp là một trong những bệnh lý thường xuyên mắc phải. Theo đó, bệnh loãng xương, thiếu canxi, đau khớp xương, nhất là lúc thời tiết thay đổi đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống

Một cuôc thử nghiêm của Đại học y trường gimnamhyeon ở Hàn Quốc trên chuột bị loãng xương, tiêm nước nhân sâm trên những con chuột già trên hai tháng,

Và kết quả là nhân sâm đã làm tăng mật độ khoang xương. Và có sự phục hồi cảu cấu trúc xương, khối lượng xương được tăng lên đáng kể.

Trong Đông y, nhân sâm được xem là “thần dược” có tác dụng phòng, chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp cho người già. Trong nhân sâm tưoi Hàn Quốc có chứa các thành phần giúp nâng cao khả năng hấp thụ canxi cần thiết cho cơ – xương – khớp, ngăn chặn và tiêu diệt các gốc tự do giúp người già tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc đã được rất phổ biến cho bệnh nhân ở Hàn Quốc, hiển thị kết quả xuất sắc trong công tác phòng chống bệnh loãng xương bị viêm khớp hay loãng xương.

Bới giá trị của sâm mang lại và được nhiều người tin dùng nên thị trương nhân sâm ở Việt Nam đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Nhân sâm giá rẻ và kém chất lượng đang tạo ra cú sốc lớn cho người dùng.

Vì vậy, là một người dùng thông thái bạn hãy chọn đúng cơ sở uy tín khi mua các sản phẩm từ sâm.

LÝ DO BẠN CHỌN HỆ THỐNG CỬA HÀNG K-GIN LÀ NƠI MUA SẢN PHẨM NHÂN SÂM HÀN QUỐC:

1- Cam kết tất cả sản phẩm của K-GIN đều là hàng chính hãng

2- Cam kết niêm yết giá sản phẩm trên toàn hệ thống cửa hàng.

3- Cam kết viết hóa đơn VAT đầy đủ

4- Cam kết giao hàng tận tay đến khách hàng.

5- Cam kết giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500 ngàn trên toàn quốc.

6- Cam kết giao hàng tại Hà Nội và HCM trong ngày.

7- Giá tiền bạn bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại.

Theo Nhân sâm Hàn Quốc